› Thành viên › Đăng ký
Bộ gõ Tiếng Việt: Tắt  Telex VNI
(Bạn) Là
Lưu ý: Những thông tin có dấu * là bắt buộc phải nhập!
1. Thông tin chung
Họ và tên*
Ngày sinh*
dd/mm/yyyy
Địa chỉ liên hệ*
Điện thoại di động
Điện thoại cố định
Website
2. Thông tin đăng nhập
Lưu ý:
Mật khẩu ít nhất là 6 ký tự, phải có ít nhất 1 ký tự là chữ cái và 1 ký tự không phải là chữ cái. Chúng tôi mã hóa mật khẩu này theo chuẩn bảo mật thông tin cá nhân, tuy nhiên chúng tôi KHUYẾN CÁO bạn không nên đặt mật khẩu này giống với mật khẩu được bạn sử dụng trong các ứng dụng quan trọng khác!
Bạn phải thực hiện thao tác xác nhận email, vì vậy xin nhập đúng email của bạn.
Địa chỉ email*
Mật khẩu*
3. Quy định
Điều 1: Đăng ký thành viên
- Việc đăng ký thành viên trên trang www.congdong.vn là hoàn toàn tự nguyện, theo các bước quy định của www.congdong.vn và được chúng tôi chấp nhận sự đăng ký đó.
- Sau khi đăng ký các thành viên có thể thay đổi thông tin đã đăng ký theo các bước đã quy định. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm gì về những phát sinh liên quan đến việc thay đổi thông tin của các thành viên.
- Nếu trong một thời gian nhất định chúng tôi thấy rằng tài khoản của thành viên không được sử dụng, chúng tôi có thể tạm ngưng hoặc loại bỏ việc sử dụng tài khoản đó mà không cần được thành viên chấp thuận.

Điều 2 : Quản lý tài khoản và mật khẩu
- Thành viên sau khi đăng ký phải có trách nhiệm tự quản lý tên tài khoản và mật khẩu. Phải có nghĩa vụ thay đổi mật khẩu định kỳ, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những tổn hại phát sinh nếu thành viên mất mật khẩu.
- Thành viên phải có trách nhiệm tự bảo quản tài khoản và mật khẩu của mình, nếu thành viên để lộ thông tin, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất ký những tổn thất phát sinh do việc để mất thông tin trên gây ra.

Điều 3: Quy định về việc đăng thông tin
- Tất cả các thông tin, hình ảnh được đăng tải đều phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam và các chuẩn mực đạo đức, xã hội.
- Phải tuân thủ quyền sở hữu trí tuệ và phải đảm bảo tính chính xác của thông tin.

Điều 4: Sử dụng thông tin đăng ký
- Thông tin do các thành viên đăng tải trên trang www.congdong.vn sẽ thuộc quyền sở hữu của www.congdong.vn, được quản lý và sử dụng theo các chính sách về bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi.
- Việc sắp xếp và tổ chức thông tin là hoàn toàn dựa trên thuật toán mà chúng tôi xây dựng.
- Chúng tôi có toàn quyền khóa, loại bỏ bất cứ những thông tin nào, nếu thấy những thông tin đó không phù hợp với các quy định của www.congdong.vn hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật... mà không cần phải thông báo trước.
 
Cổng thông tin sử dụng hệ thống quản trị nội dung mCMS® được phát triển bởi Nguyễn Đức Minh (LukasMinh) thành viên sáng lập www.mip.vn